HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Để thuận tiện cho quý khách hàng thanh toán khi mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn những phương thức thanh toán phù hợp sau đây:

1.   Thanh toán tại công ty:

Khi bạn đến xem và mua hàng trực tiếp tại công ty, bạn có thể thanh toán toàn bộ hoặc một phần tiền mua hàng tại công ty. Số tiền còn lại, bạn có thể thanh toán cho chúng tôi sau khi giao hàng và lắp ráp hoàn tất tại nhà.

Địa chỉ công ty: 110/48 Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

2.   Thanh toán khi nhận được hàng

Sau khi xác minh đơn hàng của quý khách hàng và quý khách hàng yêu cầu phương thức thanh toán khi nhận hàng. Quý khách vui lòng lưu ý những quy định này:

+   Đối với những sản phẩm được giao bởi nhân viên của công ty, quý khách hàng có thể thanh toán đầy đủ cho nhân viên của chúng tôi sau khi đã giao hàng. Nếu cần hướng dẫn sử dụng hay kiểm tra máy móc, thiết bị chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng ngay tại chỗ.

+   Đối với hàng hoá được vận chuyển thông qua đơn vị vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên hoặc đơn vị đó và nhận hàng. Sau khi nhận hàng quý khách cần hỗ trợ thì liên lạc lại với chúng tôi.

3.   Thanh toán qua nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát.

Đối với những khu vực xa Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, chúng tôi thường lựa chọn phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe vận chuyển. Điều này sẽ giảm bớt đáng kể chi phí vận chuyển cho khách hàng. Vì thế quý khách hàng lưu ý những vấn đề sau:

+   Công ty có áp dụng chính sách nhà xe thu hộ tiền. Do đó nếu được yêu cầu thu hộ, quý khách vui lòng chuẩn bị tiền thanh toán trực tiếp cho nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển do công ty yêu cầu.

+    Đối với những sản phẩm có trọng lượng lớn và kỹ thuật phwucs tạp, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà lắp đặt. Và sẽ thanh toán cho nhân viên  giao hàng hoặc nhân viên lắp đặt tuỳ theo đơn hàng.

4.   Thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

*   SACOMBANK

+ Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VINH PHÁT

+ Số tài khoản: 0602.0927.3546

+ Tại ngân hàng: Sacombank – Chi nhánh Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng thông báo với chúng tôi, để chúng tôi kiểm tra và thông báo lại cho khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh và biết ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Chúc quý khách hàng nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Thân mến !